CẨM NANG GIẤY PHÉP CON DOANH NGHIỆP

Giấy phép con là thuật ngữ có lẽ không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư sản xuất kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam như: Bưu chính, thương mại điện tử, kinh doanh trò chơi điện tử trên mạng,…

Để kinh doanh các ngành nghề này bắt buộc doanh nghiệp, nhà đầu tư phải thực hiện các thủ tục để được cấp Giấy phép con từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các quy định pháp luật và các thủ tục hành chính, điều này gây lúng túng cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi muốn xin cấp phép để tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và để giải đáp ứng khúc mắc kịp thời, Cuốn “Cẩm nang giấy phép con doanh nghiệp” được Luật Khang Phát gửi gắm đến Quý khách hàng với mục đích cung cấp những thông tin cơ bản, hữu ích và đơn giản nhất các quy định pháp luật về các loại Giấy phép con thông dụng hiện nay. Cuốn Cẩm nang này sẽ giúp cho Quý khách hàng có một cái nhìn khái quát nhất về các loại Giấy phép con từ định nghĩa đến các điều kiện mà doanh nghiệp cần đáp ứng, hồ sơ cần chuẩn bị.

Luật Khang Phát tin rằng những thông tin trong Cuốn cẩm nang này sẽ đem lại những giá trị pháp lý hữu ích đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã, đang và sẽ kinh doanh các ngành nghề có điều kiện tại Việt Nam.

Với mong muốn trở thành “Luật sư của mọi nhà”, cuốn “Cẩm nang giấy phép con doanh nghiệp” được tạo ra từ sự đóng góp của đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệp trong tư vấn pháp lý doanh nghiệp và các Công sự của Khang Phát, sẽ là người bạn đồng hành pháp lý của quý khách hàng trong tương lai.

CẨM NANG GIẤY PHÉP CON DOANH NGHIỆP tệp đính kèm: tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH KHANG PHÁT VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Số 2, ngõ 43 Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Email: lienheluatkhangphat@gmail.com

Hotline: 1900 633 212

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN