DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp là một trong những dịch vụ được cung cấp hàng đầu của Luật Khang Phát với mục đích tìm ra các giải pháp toàn diện, hiệu quả, thành công cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Mọi vấn đề phát sinh từ khi thành lập đến khi đi vào hoạt động của doanh nghiệp luôn kèm theo những thách thức, cơ hội và đặc biệt là phát sinh những rủi ro pháp lý. Chính vì vậy, Luật Khang Phát sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu với các nội dung như sau:

 1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Luật Khang Phát

– Luật Khang Phát cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế, doanh nghiệp, đầu tư, đất đai xây dựng…;

– Mọi vấn đề pháp lý khách hàng yêu cầu sẽ được Luật Khang Phát tiếp nhận, tư vấn nhanh chóng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để tạo ra những thành quả, giá trị mong muốn;

– Mọi chi phí tư vấn sẽ được đảm bảo ở mức gia ưu đãi, hợp lý cho quý khách hàng.

tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

 1. Các loại hình dịch vụ tư vấn doanh nghiệp Luật Khang Phát cung cấp cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Luật Khang Phát, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các vấn đề sau:

 •  Tư vấn quy định pháp luật về thành lập doanh nghiệp, thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp và hỗ trợ sau thành lập doanh nghiệp về thuế, biển hiệu, con dấu, hóa đơn điện tử, chữ ký số cho Công ty cổ phần, Công ty TNHH 1 thành viên/2 thành viên trở lên, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Hợp tác xã,…
 • Tư vấn quy định pháp luật và thực hiện thủ tục thành lập đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp như thành lập địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện.
 • Tư vấn quy định pháp luật và thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp: thay đổi thông tin doanh nghiệp, bổ sung ngành nghề kinh doanh, tăng giảm vốn điều lệ,…
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp: Chỉnh sửa điều lệ công ty, rà soát hợp đồng, tư vấn tài chính, tư vấn lao động, bảo hiểm, tiền lương; tư vấn mua bán, chuyển nhượng, phần vốn góp, cổ phần; tư vấn đầu tư xây dựng trong và ngoài nước;…
 • Tư vấn và đại diện cho khách hàng trong quá trình giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng kinh doanh thương mại, đất đai, xây dựng tại Tòa án, trọng tài,…
 1. Câu hỏi liên quan đến tư vấn doanh nghiệp của khách hàng

3.1 Thủ tục thành lập công ty cổ phần?

♦ Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty cổ phần:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo Phụ lục I.4, Nghị định 01/2021/NĐ-CP)
 • Điều lệ của công ty cổ phần.
 • Danh sách cổ đông sáng lập công ty.
 • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân (chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu cổ đông bản công chứng).
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các tổ chức; giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện trong trường hợp cổ đông là tổ chức (bản công chứng).
 • Giấy ủy quyền cho Công ty Luật TNHH Khang Phát và Cộng Sự thực hiện đăng ký thành lập công ty

♦ Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần (bản scan) qua website dangkykinhdoanh.gov.vn trong thời gian là 03 ngày làm việc (kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ).

 • Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì sẽ phải thông báo bằng văn bản qua gmail cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

♦ Bước 3: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác).

♦ Bước 4: Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn công ty cổ phần.

3.2 Chào luật sư Khang Phát, tôi có câu hỏi mong luật sư giải đáp. Tôi muốn mở công ty kinh doanh trò chơi điện tử online. Tuy nhiên, theo tôi tìm hiểu được thì ngoài thủ tục thành lập công ty tại Sở Kế hoạch – Đầu tư thông thường thì cần phải có thêm giấy phép con. Cho tôi hỏi thủ tục mở công ty được thực hiện như thế nào và có bắt buộc phải xin giấy phép con không? Nếu có thì đó là giấy phép gì?

Chào quý khách, sau khi nghiên cứu câu hỏi và tìm ra phương án, Luật Khang Phát xin được tư vấn trả lời cho thắc mắc của khách hàng như sau:

Vì quý khách không nói rõ muốn thành lập loại hình doanh nghiệp nào nên chúng tôi sẽ chỉ đưa ra được thủ tục cơ bản để thành lập công ty kinh doanh trò chơi điện tử như sau:

– Cơ quan thực hiện: Phòng đăng ký kinh doanh

– Thời hạn: 3 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

– Thủ tục thành lập công ty Game online:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Danh sách thành viên đối với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên và danh sách cổ đông đối với Công ty Cổ phần;

– Giấy tờ pháp lý của cá nhân và tổ chức góp vốn;

– Giấy ủy quyền nếu có;

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua website dangkykinhdoanh.gov.vn trong thời gian là 03 ngày làm việc (kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ).

 • Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì sẽ phải thông báo bằng văn bản qua gmail cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác).

Bước 4: Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn công ty

Về xin giấy phép cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử online thì theo quy định pháp luật đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và phải được cấp phép tại Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử. Giấy phép này có tên GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ CUNG CẤP DỊCH VỤ TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ G1/G2, G3, G4.

Để biết thêm thông tin, quý khách có thể tham khảo bài viết:

>>> Thủ tục thành lập công ty Game online

 1. Cách liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Luật Khang Phát

Bước 1: Quý khách vui lòng gọi đến số tổng đài 1900633212 để được tư vấn và gặp thư ký văn phòng, đặt lịch hẹn với Luật sư.

Bước 2: Quý khách vui lòng gửi email vào hòm thư của công ty ở địa chỉ: lienheluatkhangphat@gmail.com. Trong email, Quý khách viết rõ tên, số điện thoại liên lạc để chúng tôi xác minh và câu hỏi của Quý khách để Thư ký sắp xếp lịch hẹn với Luật sư.

Bước 3: Quý khách cũng có thể điển thông tin yêu cầu vào khung chat zalo góc dưới bên trái website, thư ký văn phòng sẽ ghi nhận thông tin và liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 1. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Công ty Luật Khang Phát

CÔNG TY LUẬT TNHH KHANG PHÁT VÀ CỘNG SỰ chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp. Trong đó:

 • Tư vấn các quy định pháp luật về thành lập doanh nghiệp, thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, thủ tục cấp giấy phép con.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện giải quyết tranh chấp về hợp đồng, đầu tư, kinh doanh,…
 • Thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900633212 để nhận được sự tư vấn hoặc gửi thắc mắc tới Email: lienheluatkhangphat@gmail.com để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng ./.

 

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN