Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm Tư vấn Luật uy tín và chất lượng tại Việt Nam, nhận thức được tầm quan trọng của pháp luật đối với mọi mặt của đời sống xã hội. Chúng tôi – những Cộng sự đã cùng nhau tạo lập nên Luật Khang Phát với mong muốn trở thành “luật sư của mọi nhà”, vận dụng những hiểu biết pháp luật, cũng như kinh nghiệm thực tiễn mà Chúng tôi có để đem lại AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT ĐẠT tới Quý Khách hàng. Đến nay, Luật Khang Phát đã chứng tỏ được uy tín và thế mạnh của mình, là một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về Pháp luật Doanh nghiệp; Pháp luật Đất đai; Hôn nhân – gia đình; Pháp luật Hình sự; Pháp luật Dân sự.

Giá Trị Cốt Lõi

Luật Khang Phát luôn tự hào có đội ngũ Luật sư giỏi, trình độ chuyên môn cao, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tham gia tranh tụng và tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, tranh chấp đất đai, Tư vấn Doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác; Cùng với đội ngũ Chuyên gia, Cố vấn cao cấp là Thẩm phán, Kiểm sát viên, điều tra viên, nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân dân, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân, lãnh đạo cơ quan cảnh sát điều tra, Luật Khang Phát cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Luật Khang Phát luôn là người đồng hành cùng sẻ chia với Khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng, qua đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng.

Với tâm thế đó, Luật Khang Phát mong muốn là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ pháp lý, Quý Khách hàng có thể tiếp cận với Luật Khang Phát thông qua:

Tên đầy đủ: Công ty Luật TNHH Khang Phát và Cộng sự
Địa chỉ trụ sở: Số 2, ngõ 43 Phố Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 633 212
Email: lienheluatkhangphat@gmail.com
Website: luatkhangphat.com